Chủ biên: Trần Lệ Thu, Lê Huy Bá
Biên soạn: Nguyễn Thị Ngọc Hợi, Huỳnh Thành Đạt, Nguyễn Thị Thu Sang, Nguyễn Thủy Hà
Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật
Năm xuất bản: 2019
Thực phẩm luôn có một ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe con người, sử dụng thực phẩm không hợp vệ sinh, không an toàn đều có thể bị ngộ độc. Độc chất, độc tố thực phẩm gây ra ngộ độc thực phẩm, xuất hiện bằng hai con đường:
Cuốn sách "Độc chất và an toàn thực phẩm" ra đời nhằm phục vụ cho các bài học trong các trường đại học hoặc là tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành An toàn thực phẩm. Nội dung cuốn sách này gồm:
Thư viện trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn "Độc chất và an toàn thực phẩm" tập 2. Sách do Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật tặng và được phục vụ tại Phòng Đọc - mượn (tầng 1 - nhà B).