22/09/2020 10:20

A Guide to MATLAB: Object-Oriented Programming = Hướng dẫn sử dụng MATLAB: Lập trình hướng đối tượng

Tác giả: Andy H. Register

Nhà xuất bản: CRC Press

Năm xuất bản: 2017

"A Guide to MATLAB: Object-Oriented Programming" là cuốn sách đầu tiên cung cấp phạm vi bao quát rộng rãi về các tính năng hướng đối tượng được tài liệu hóa và không có tài liệu của MATLAB. Cuốn sách không chỉ tập trung vào các kỹ thuật mã hóa MATLAB mà còn thảo luận về các chủ đề quan trọng đối với sự phát triển phần mềm nói chung.

Trong phần đầu tiên, cuốn sách giới thiệu về tám hàm cơ bản: hàm tạo, subref, subsasgn, display, struct, fieldnames, get và set. Giới thiệu Class Winzard, một công cụ tạo mới MATLAB mạnh mẽ. Phần cuối cùng đi sâu vào các chiến lược nâng cao bao gồm phần chứa biến tĩnh và mặt trước hàm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế và triển khai phần mềm hướng đối tượng, tác giả đã phát triển một cuốn sách dễ tiếp cận và toàn diện, hỗ trợ người đọc trong việc tạo phần mềm hướng đối tượng hiệu quả bằng MATLAB.

Cuốn sách được phục vụ tại phòng Đọc - mượn (tầng 1 nhà B) Thư viện trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cuốn sách tới quý bạn đọc!