16/11/2020 02:22

International Logistics: The management of international trade operations = Hậu cần quốc tế: Quản lý các hoạt động thương mại quốc tế

Tác giả: Pierre David

Nhà xuất bản: Cicero Books

Năm xuất bản: 2018

Xuất bản lần thứ: 5th ed.

     Trong môi trường Chuỗi cung ứng năng động và cạnh tranh cao, chúng ta phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp. Và bạn sẽ dễ dàng đạt được điều đó nhờ những kiến thức và kĩ năng chuyên môn. Do vậy, các doanh nghiệp hiện nay luôn khuyến khích quá trình tự học của mỗi nhân viên. Quá trình tự học sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí đào tạo cũng như giúp nhân viên có tinh thần tự giác cao. Việc đọc sách giúp cho việc tự học của mỗi cá nhân được tốt lên.

     Thư viện xin trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả cuốn sách: "International logistics: the management of international trade operationa"  5th edition của tác giả Pierre A. David.

     Quyển sách này trình bày về Logistics quốc tế liên quan đến việc quản lý và di chuyển nguyên vật liệu/ hàng hoá/ tài nguyên trong Chuỗi cung ứng của công ty qua biên giới quốc tế. Đối với các nhà quản lý liên quan đến Chuỗi cung ứng quốc tế, đây chính là tài liệu tham khảo lý tưởng để đi thẳng đến đích của Logistics quốc tế. Nó được thiết kế để phù hợp với cả sinh viên và học viên- kiến thức chuyên sâu nhưng ngắn gọn về tất cả các khía cạnh của Logistics quốc tế.

     Cuốn sách được phục vụ tại phòng Đọc - mượn (tầng 1 - nhà B) của Thư viện.

Lên đầu trang