Chữ chạy

09/04/2019 08:03

Đêm gala trao giải cuộc thi “Khoảnh khắc vàng Ecore”

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019); 10 năm ngày thành lập trường Đại học Tài nguyên & Môi trường Hà Nội, liên chi đoàn khoa Kinh tế Tài nguyên & Môi trường đã tổ chức cuộc thi ảnh online “Khoảnh khắc vàng Ecore”. Cuộc thi là nơi các bạn sinh viên, cựu sinh viên và học viên cao học Ecore giới thiệu sinh động các hình ảnh đẹp, những cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ của các cá nhân, tập thể trong quá trình học tập, sinh hoạt tại trường, cơ sở thực tập hay nơi làm việc hiện tại.

Được khởi động từ cuối tháng 2 năm 2019, cuộc thi Khoảnh khắc Vàngcủa khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên và cựu sinh viên tham gia. Cuộc thi đã tạo được hiệu ứng lan tỏa sâu rộng không chỉ với thành viên Ecore mà còn cả cộng đồng mạng về một phong trào sống đẹp. Hình ảnh các bạn sinh viên tích cực cả trong học tập, nhiệt huyết với hoạt động ngoại khóa cũng như hết mình khi tham gia tình nguyện, hiến máu,… thực sự đã để lại ấn tượng với người xem.  Tổng số lượt tiếp cận các bài viết trên trang fanpage của khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường tăng hơn 400.000 tại thời điểm diễn ra cuộc thi.

Sau hơn một tháng diễn ra, kết quả của cuộc thi đã được công bố vào tối ngày 27/03/2019. Tham dự đêm trao giải có sự tham dự của:

-  Về phía nhà trường:

PGS. TS Hoàng Anh Huy - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

TS. Lê Ngọc Thuấn - Bí thư đoàn trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

- Về phía khoa:

TS. Nguyễn Hoản - Trưởng khoa Kinh tế Tài nguyên và môi trường;

TS. Hoàng Đình Hương -  Phó trưởng khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường;

TS. Trần Minh Nguyệt -  Phó trưởng khoa Kinh tế tài nguyên và Môi trường;

ThS. Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư liên chi đoàn Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường

Cùng toàn thể lãnh đạo bộ môn, giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường.

Dựa theo thể lệ cuộc thi, ban tổ chức đã tiến hành chấm điểm và trao giải cho các tác phẩm.

Giải Khoảnh khắc Vàng trị giá 3 triệu đồng đã thuộc về bạn Trần Thùy Linh đến từ chi đoàn ĐH6QTDL3;

Giải Ấn tượng thuộc về bạn Nguyễn Trần Bảo Trâm đến từ chi đoàn ĐH6QTDL3;

03 giải Triển vọng thuộc về các bạn Đỗ Thảo Nhi – ĐH6KTTN1, Nguyễn Thị Minh Huệ - ĐH6QTDL3 và Nguyễn Thị Thảo – ĐH8KE7.

Bên cạnh đó, để ghi nhận sự đóng góp tích cực cho cuộc thi, BTC đã tiến hành trao giấy chứng nhận và quà cho 30 bạn thí sinh còn lại.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận trong đêm gala trao giải Khoảnh khắc Vàng Ecore 2019:

PGS.TS. Hoàng Anh Huy trao Giải Khoảnh khắc Vàng cho sinh viên Trần Thùy Linh đến từ chi đoàn ĐH6QTDL3

TS. Nguyễn Hoản trao Giải Ấn tượng thuộc về sinh viên Nguyễn Trần Bảo Trâm đến từ chi đoàn ĐH6QTDL3

3 giải triển vọng thuộc về các bạn thí sinh: Đỗ Thảo Nhi – ĐH6KTTN1, Nguyễn Thị Minh Huệ - ĐH6QTDL3, Nguyễn Thị Thảo – ĐH8KE7

Để giới thiệu rộng rãi tới người đọc về bài viết của sinh viên, vui lòng truy cập trang Fanpages của khoa tại địa chỉ: https://www.facebook.com/khoakinhtetnmt/

Ngày 08/04/2019