Chữ chạy

24/04/2019 09:13

Trường Đại học Quản lý đất đai của Liên bang Nga thăm và làm việc với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Ngày 22/4, GS. Vasily Nilipovskiy - Phó Hiệu trưởng phụ trách về hợp tác quốc tế của Trường Đại học quản lý đất đai của Liên bang Nga đến thăm, làm việc và tổ chức hội thảo với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Tiếp đón đoàn, về phía Nhà trường có PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các Khoa: Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý; Quản lý Đất đai và Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế.

Tại buổi làm việc, PGS.TS PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng chào đón GS. Vasily Nilipovskiy đã dành thời gian đến thăm, làm việc và tổ chức buổi hội thảo tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Nhà Trường mong muốn nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của các Trường Đại học của Liên bang Nga, đặc biệt là Trường Đại học quản lý đất đai nhằm nâng cao năng lực giữa các bên về đào tạo, trao đổi cán bộ, giảng viên, sinh viên đại học và sau đại học, trao đổi các tài liệu dạy học,… Các bên đã phác thảo một kế hoạch hợp tác trong tương lai và cùng hứa hẹn sẽ nỗ lực hiện thực hoá những khả năng đó, tiến tới ký Biên bản ghi nhớ hợp tác.
PGS.TS Phạm Quý Nhân trao Giấy chứng nhận hội thảo cho GS. Vasily Nilipovskiy