14/01/2020 07:04

Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Sáng nay (14/1), thực hiện chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc kiểm điểm chỉ đạo, điều hành năm 2019 và đăng ký danh mục đề án năm 2020, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và kế hoạch công tác năm 2020.Tham dự hội nghị có:

- Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường: TS. Võ Tuấn Nhân, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

- Các đồng chí là lãnh đạo đại diện cho các Vụ, Viện, Tổng cục và tạp chí Tài nguyên và Môi trường.
- Các thầy giáo nguyên là Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường
- Về phía lãnh đạo nhà Trường:
+ PGS. TS. Hoàng Anh Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
+ PGS.TS. Nhà giáo ưu tú. Trần Duy Kiều, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường.
+ PGS.TS. Nhà giáo ưu tú, Phạm Quý Nhân, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường.
+ Tiến sĩ: Nguyễn Bá Dũng, Chủ tịch Hội đồng Trường.
- Cùng với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên của Nhà trường đã tới tham dự hội nghị.
Nhìn lại hình ảnh chặng đường một năm qua với những dấu mốc và thành quả đáng nhớ để khẳng định những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên đối với từng bước phát triển của Nhà trường cũng như là lời cảm ơn chân thành nhất đối với những thành viên đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt một năm 2019 vừa qua.Để động viên và ghi nhận những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2018, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã quyết định tặng cờ thi đua, Bằng khen và danh hiệu chiến sĩ thi đua ngành Tài nguyên và Môi trường cho tập thể và cá nhân.

Nhân dịp này xin gửi tới quý vị đại biểu, quý vị khách quý lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc quý thầy cô giáo năng động, sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người. Kính chúc toàn thể hội nghị một năm mới ngập tràn năng lượng, thành công và hạnh phúc.