THƯ MỤC THÔNG BÁO TÀI LIỆU MỚI

Danh mục tài liệu mới tháng 6 - 2020

DANH MỤC SÁCH MỚI
STT Nhan đề Tác giả Năm XB Nhà XB
1 Phụ gia thực phẩm Nguyễn Phú Đức 2017 Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh
2 Phân tích hóa lý thực phẩm 1 - Giáo trình Lê Thị Hồng Ánh 2017 Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh
3 Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế - Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa Vê Văn Việt Mẫn 2016 Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
4 Kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê Nguyễn Như Phong 2016 Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
5 Công nghệ chế biến thực phẩm Lê Văn Việt Mẫn 2019 Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh
6 Nhiên liệu sạch Nguyễn Khánh Diệu Hồng 2016 Khoa học và Kỹ thuật
7 Hóa sinh học: Đã được Hội đồng thẩm định sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo giới thiệu làm sách dùng chung cho các trường Đại học Sư phạm Phạm Thị Trân Châu 2016 Giáo dục Việt Nam
8 Công nghệ vi sinh - Tập 2: Vi sinh vật học công nghiệp Nguyễn Đức Lượng 2014 Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh
9 Phân tích hóa học thực phẩm Hà Duyên Tư 2013 Khoa học và Kỹ thuật
10 Cơ sở kĩ thuật nhiệt: Tài liệu giảng dạy trong các trường đại học kĩ thuật Phạm Lê Dần 2016 Giáo dục Việt Nam
11 Công nghệ enzym Nguyễn Đức Lương 2012 Đại học Quốc gia Hà Nội
12 Kỹ thuật chế biến lương thực - Tập 2 Bùi Đức Hợi 2009 Khoa học và Kỹ thuật
13 Kiểm soát chất lượng thực phẩm và đồ uống - Giáo trình Nguyễn Văn Lợi 2017 Bách khoa Hà Nội
14 Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm - Giáo trình Nguyễn Thị Minh Tú 2016 Bách khoa Hà Nội
15 Hóa sinh công nghiệp - Giáo trình Lê Ngọc Tú 2020 Khoa học và kỹ thuật
16 Công nghệ sinh học môi trường - Tập 1: Công nghệ xử lý nước thải Nguyễn Đức Lượng 2003 Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh
17 Quản lý chuỗi cung ứng for dummies Stanton, Daniel 2019 Công Thương; Công ty Sách Thái Hà
18 Phương pháp nghiên cứu khoa học: Giáo trình dành cho Cao học, Đại học Nguyễn Đăng Bình 2010 Khoa học và Kỹ thuật
19 Kỹ thuật chế biến lương thực - Tập 1 Bùi Đức Hợi 2009 Khoa học và Kỹ thuật
20 Công nghệ lên men: Giáo trình Lương Đức Phẩm 2012 Giáo dục Việt Nam
21 Cơ sở tính toán thiết kế máy và thiết bị thực phẩm Tôn Thất Minh 2012 Bách khoa Hà Nội
22 Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm: Dùng cho Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm Nguyễn Xuân Phương 2010 Giáo dục Việt Nam
23 Tiếng Việt thực hành Nguyễn Minh Thuyết 2007 Đại học Quốc gia Hà Nội
24 Máy và thiết bị chế biến lương thực Tôn Thất Minh 2013 Bách khoa Hà Nội
25 Company to Company: A Task - Based Approach to Business Emails, Letters and Faxes: Teacher's Book Littlejohn, Andrew 2005 Cambridge University
26 Beyond Language: Cross Cultural Communication Levine, Deena R. 1993 Pearson
27 Pragmatics: Oxford Introductions to Language Study Yule, George 1996 Oxford
28 Nghiên cứu đối chiếu các ngôn ngữ Lê Quang Thiêm 2019 Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh
29 Kỹ năng nghề phiên dịch Lê Huy Khoa 2019 Thế giới; Công ty Văn hóa Truyền thông Sống
30 An Introduction to Language Fromkin, Victoria 2018 Cengage
31 A Course in Phonetics Ladefoged, Peter 2014 Cengage
32 Objective IELTS Advanced: Teacher's Book Black, Michael    
33 Principles of Macroeconomics Mankiw, N. Gregory 2017 Cengage
34 Advanced Grammar in Use: Book with Answers and Interactive eBook: A Self-study Reference and Practice Book for Advanced Learners of English Hewings, Martin 2015 Cambridge
35 Understanding and Using English Grammar: Student book with Essential Online Resources Azar, Betty S 2016 Pearson
36 Objective IELTS Intermediate: Teacher's Book Black, Michael 2006 Cambridge
37 Complete IELTS Bands 4–5: Teacher's Book Hart, Guy Brook 2012 Cambridge
38 Ngữ pháp tiếng Anh dành cho sinh viên = A University Grammar of English Quirk, Randolph 2012 Thời đại
39 Objective Ket: Student's Book + Workbook with Answers: Student's Book + Workbook with Answers Capel, Annette 2005 Cambridge
40 Tourism 1: Teacher's Resource Book: Oxford English for Careers Walker, Robin 2009 Oxford
41 Thổ nhưỡng học Nguyễn Hữu Thành 2017 Đại học Nông nghiệp
42 Discourse and the Translator Hatim B. (Basil) 1990 Routledge
43 Aseptic Processing and Packaging of Particulate Foods Willhoft, E.M. 1993 Springer
44 Entrepreneurship: Theory, Process, Practice Kuratko, Donald F. 2020 Cengage
45 English for International Tourism: A2-B1: Pre-Intermediate Student Book with DVD Dubicka, Iwonna 2013 Pearson
46 Mathematical Biology: An Introduction with Maple and Matlab Shonkwiler, Ronald W. 2009 Springer
47 The Agro-Food Chains and Networks for Development Ruben, Ruerd 2006 Springer
48 Exploring British Culture: Multi-level Activities About Life in the UK Smith, Jo 2012 Cambridge
49 Quản lý, sử dụng bền vững tài nguyên đất đai ứng phó với biến đổi khí hậu Nguyễn Đình Bồng 2013 Chính trị Quốc gia - Sự thật
50 The atmosphere: an introduction to meteorology Lutgens, Frederick K. 2013 Pearson Education
51 Relativistic Geodesy: Foundations and Applications Puetzfeld, Dirk 2016 Springer
52 International Symposium on Gravity, Geoid and height systems 2016: Proceedings Organized by IAG Commission 2 and the International Gravity Field Service, Thessaloniki, Greece, September 19-23, 2016 Vergos, Georgios S. 2016 Springer
53 Geodetic Heights Sanso, Fernando 2018 Springer
54 Gravity, Geoid and Space Missions: IAG International Symposium Porto, Portugal August 30-September 3, 2004 Jekeli, Christopher 2005 Springer
         
         

 

Dữ liệu đính kèm:

Danh mục TL mới tháng 06 - 2020.xls

Lên đầu trang