Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
The Food Chemistry Laboratory: A Manual for Experimental Foods, Dietetics, and Food Scientists
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
664.07
Nhan đề dịch:
Thí nghiệm hóa sinh thực phẩm: Cẩm nang công nghệ thực phẩm, chế độ ăn kiêng
Tác giả:
Weaver, Connie M.
Thông tin xb:
New York: CRC Press, 2003
Từ khóa:
An toàn thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
58
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.