...
Phân loại DDC: 664.00711
Tác giả: Lê Văn Việt Mẫn
Thông tin xb: Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019
Mô tả vật lý: 1019tr., 24cm
Tóm tắt: Trình bày khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm. Các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm. Quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp
Từ khóa: Công nghệ chế biếnChế biến thực phẩmAn toàn thực phẩmThực phẩmSản xuấtThức uốngMôi trường

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất