Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Hóa sinh công nghiệp - Giáo trình
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
660.6
Tác giả:
Lê Ngọc Tú
Thông tin xb:
H.: Khoa học và kỹ thuật, 2020
Mô tả vật lý:
479tr., 27cm
Tóm tắt:
Trình bày cấu trúc, các tính chất và các ứng dụng của enzym, protein, glucid,, Lipid, vitamin, các chất màu, chất thơm, phản ứng thủy phân bởi enzym, phản ứng oxy hóa khử sinh học, phản ứng tạo màu phi enzym,...
Từ khóa:
Môi trường
;
An toàn thực phẩm
;
Giáo trình
;
Hóa sinh
;
Công nghiệp thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
100
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.