Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Kiểm soát chất lượng thực phẩm và đồ uống - Giáo trình
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
363.1926
Tác giả:
Nguyễn Văn Lợi
Thông tin xb:
H.: Bách khoa Hà Nội, 2017
Mô tả vật lý:
187tr., 24cm
Tóm tắt:
Trình bày khái quát về thực phẩm và đồ uống, chất lượng thực phẩm thực vật, động vật, các giải pháp, biện pháp kiểm soát chất lượng thực phẩm và đồ uống.
Từ khóa:
Môi trường
;
An toàn thực phẩm
;
Giáo trình
;
Kiểm soát chất lượng
;
Thực phẩm
;
Đồ uống
;
Quản lí chất lượng
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
187
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.