...
Phân loại DDC: 664
Tác giả: Nguyễn Xuân Phương
Thông tin xb: H.: Giáo dục Việt Nam, 2010
Mô tả vật lý: 299tr., 27cm
Tóm tắt: Trình bày cơ sở lí thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm; Kĩ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: rau quả, đồ hộp, chè, cà phê, bia, rượu, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, đường...
Từ khóa: Môi trườngAn toàn thực phẩmCông nghệ thực phẩmChế biếnSản xuất thực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất