...
Phân loại DDC: 664
Tác giả: Lương Đức Phẩm
Thông tin xb: H.: Giáo dục Việt Nam, 2012
Mô tả vật lý: 251tr., 24cm
Tóm tắt: Giới thiệu về vi sinh vật và lên men. Nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men. Enzyme vi sinh vật và công nghệ lên men. Sản xuất rượu - cồn Etylic, bia và rượu vang. Sản xuất men bánh mỳ và các men thức ăn chăn nuôi. Sản xuất các axit hữu cơ, sản phẩm lên men truyền thống và nuôi trồng nấm ăn
Từ khóa: Môi trườngCông nghệLên menAn toàn thực phẩmGiáo trìnhSinh học ứng dụng

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất