Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Fundamentals of Food Process Engineering
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
363.192
Nhan đề dịch:
Cơ sở lý thuyết kỹ thuật xuất thực phẩm
Tác giả:
Toledo, Romeo T.
Thông tin xb:
Switzerland: Springer, 2018
Mô tả vật lý:
449tr., 26cm
Từ khóa:
An toàn thực phẩm
;
Cơ sở lí thuyết
;
Xuất thực phẩm
;
Kĩ thuật
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
105
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.