Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Thermal Technologies in Food Processing
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
363.192
Nhan đề dịch:
Công nghệ nhiệt trong sản xuất thực phẩm
Tác giả:
Richardson, Philip
Thông tin xb:
USA: Cambridge Woodhead, 2012
Mô tả vật lý:
294tr., 24cm
Từ khóa:
Môi trường
;
An toàn thực phẩm
;
Công nghệ nhiệt
;
Sản xuất thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
92
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.