Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tiệc buffet tại khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
658
Tác giả:
Lê Thị Thu Trang
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2020
Mô tả vật lý:
111tr., 30cm
Từ khóa:
Đồ án tốt nghiệp
;
Kinh tế
;
Chất lượng
;
Quản trị
;
Du lịch
;
Lữ hành
;
Nâng cao
;
Phục vụ
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
LE THI THU TRANG
2440 Kb
(0 lượt tải)
Xem toàn văn (13)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
111
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.