...
Phân loại DDC: 363.192
Tác giả: Trần Lệ Thu
Thông tin xb: H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2019
Mô tả vật lý: 504tr., 21cm
Tóm tắt: Tổng quan về độc học thực phẩm; Thực phẩm có nguồn gốc thực phẩm không an toàn khi có chứa độc chất độc tố; Thịt động vật không an toàn khi có chứa độc chất, độc tố; Thực phẩm không an toàn do nhiễm vi sinh vật và ký sinh trùng; Thực phẩm không an toàn do độc chất tồn dư trong quá trình trồng trọt;...
Từ khóa: Môi trườngĐộc chấtAn toàn thực phẩmVệ sinh thực phẩmQuản lí Môi trường

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất