...
Phân loại DDC: 363.192
Tác giả: Trần Lệ Thu
Thông tin xb: H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2019
Mô tả vật lý: 476tr., 21cm
Tóm tắt: Trình bày an toàn tực phẩm khi sử dụng vitamin quá liều, gây độc tính; An toàn thực phẩm với các axid amin chứa lưu huỳnh oxy hóa; cafein trong chế độ ăn kiêng và độc tính của nó; phân tích rủi ro và lợi ích của việc bổ sung vitamin; dinh dưỡng cho bệnh nhân sau khi ngộ độc do nhiễm khuẩn; hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP CODEX,...
Từ khóa: Quản lí Môi trườngMôi trườngAn toàn thực phẩmĐộc chấtThực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất