...
Phân loại DDC: 615.954
Tác giả: Lê Thị Hồng Ánh
Thông tin xb: H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2020
Mô tả vật lý: 452tr., 21cm
Tóm tắt: Giới thiệu tổng quan về độc học thực phẩm; Định nghĩa khái niệm và phạm vi độc tố dinh dưỡng học; Nguyên tắc chung về độc tố dinh dưỡng; Ảnh hưởng qua lại giữa độc tố dinh dưỡng và thể nhiễm sắc (DNA); Độc chất môi trường gây tổn hại dinh dưỡng thực phẩm; Vi khuẩn xâm nhiễm vào thực phẩm làm dinh dưỡng chuyển thành độc tố; Độc chất tồn dư trong thực phẩm ảnh hưởng lên dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng; Sử dụng quá liều vitamin, phản dinh dưỡng gây độc tính; ....
Từ khóa: Môi trườngAn toàn thực phẩmĐộc tốDinh dưỡngThực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất