Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm: Dành cho đối tượng tại cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
363.19
Tác giả:
Bộ Y tế
Thông tin xb:
H.: Cục An toàn thực phẩm, 2017
Mô tả vật lý:
72tr., 30cm
Từ khóa:
Quản trị du lịch
;
An toàn thực phẩm
;
Sản xuất
;
Chế biến
;
Thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
168
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.