...
Phân loại DDC: 658.5
Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Thông tin xb: Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2020
Mô tả vật lý: 401tr., 24cm
Tóm tắt: Giới thiệu và phân tích vai trò, chức năng - phân loại của bao bì thực phẩm. Vật liệu, cấu tạo, giải pháp hữu ích và phương pháp đóng bao bì để đạt được yêu cầu chất lượng
Từ khóa: An toàn thực phẩmMôi trườngThực phẩmBao bìKĩ thuậtGiáo trình

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất