Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Nghiên cứu ảnh hưởng tỉ lệ phối chế đến quy trình chế biến mứt dứa đông: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021 - 2022
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Đào Thị Thanh Huyền
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2022
Mô tả vật lý:
53tr., 30cm
Từ khóa:
Môi trường
;
An toàn thực phẩm
;
Quy trình
;
Chế biến
;
Mứt dứa đông
;
Đề tài sinh viên
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
Đào Thị Thanh Huyền
2217 Kb
(0 lượt tải)
Xem toàn văn (1)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
84
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.