...
Phân loại DDC: 615
Tác giả: Dương Thanh Liêm
Thông tin xb: H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2010
Mô tả vật lý: 530tr., 30cm
Tóm tắt: Khái niệm và phân loại thực phẩm chức năng. Vai trò sinh học của một số hoạt chất chức năng trong thực phẩm chức năng. Thực phẩm chức năng chứa hoạt chất chức năng có nguồn gốc từ thực vật, đồng vật, sinh vật biển, nấm thực phẩm và nấm thuốc,...
Từ khóa: An toàn thực phẩmMôi trườngThực phẩm chức năngSức khỏeCon ngườiHoạt chất

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất