Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi: Dùng trong các trường THCN
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
637
Tác giả:
Trần Như Khuyên
Thông tin xb:
H.: Nxb. Hà nội, 2007
Mô tả vật lý:
208tr., 30cm
Tóm tắt:
Giới thiệu công nghệ bảo quản và chế biến sữa, kỹ thuật sơ chế và bảo quản sữa, sản xuất sữa uống, sữa cô đặc, sữa bột, bơ, pho mát; Chế biến thịt, cá và bảo quản thịt, cá...
Từ khóa:
Công nghệ môi trường
;
Bảo quản
;
Chế biến
;
sản phẩm
;
Chăn nuôi
;
An toàn thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
54
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.