...
Phân loại DDC: 664
Tác giả: Lương Đức Phẩm
Thông tin xb: H.: Giáo dục, 2012
Mô tả vật lý: 251tr., 30cm
Tóm tắt: Giới thiệu về vi sinh vật và lên men. Nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men. Enzyme vi sinh vật và công nghệ lên men. Sản xuất rượu - cồn Etylic, bia và rượu vang. Sản xuất men bánh mỳ và các men thức ăn chăn nuôi. Sản xuất các axit hữu cơ, sản phẩm lên men truyền thống và nuôi trồng nấm ăn
Từ khóa: Môi trườngCông nghệLên menVi sinh vậtAn toàn thực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất