...
Phân loại DDC: 613.2
Tác giả: Trần Đáng
Thông tin xb: H.: Y học, 2017
Mô tả vật lý: 1147tr., 30cm
Tóm tắt: Những kiến thức cơ bản về sức khoẻ và thực phẩm chức năng, tác dụng của thực phẩm chức năng, công dụng hỗ trợ phòng và điều trị một số bệnh mạn tính; vấn đề nghiên cứu, sản xuất, phân phối, quản lý cũng như chiến lược phát triển thực phẩm chức năng...
Từ khóa: Môi trườngAn toàn thực thẩmChức năngSinh họcVệ sinhThực phẩm chức năngChăm sóc sức khỏe

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất