...
Phân loại DDC: 363.1
Tác giả: Nguyễn Tiến Lực
Thông tin xb: Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016
Mô tả vật lý: 522tr., 30cm
Tóm tắt: Trình bày những kiến thức về quản lý chất lượng thực phẩm: Chất lượng thực phẩm; các hoạt động quản lý chất lượng thực phẩm; các phương pháp quản lý chất lượng thực phẩm; hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP...
Từ khóa: Môi trườngQuản lí chất lượngChất lượngThực phẩmAn toàn thực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất