...
Phân loại DDC: 664.9
Tác giả: Nguyễn Tiến Lực
Thông tin xb: Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016
Mô tả vật lý: 427tr., 30cm
Tóm tắt: Trình bày những kiến thức cơ bản về nguyên liệu, thành phần, tính chất và những biến đổi hoá lý của thịt gia súc gia cầm và thuỷ sản trong bảo quản, chế biến. Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình công nghệ, từ đó nâng cao giá trị của thịt, thuỷ sản nói riêng và chất lượng sản phẩm thực phẩm nói chung
Từ khóa: Môi trườngCông nghệ chế biếnChế biến thực phẩmThịtThủy sảnAn toàn thực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất