...
Phân loại DDC: 664.8
Tác giả: Lê Văn Tán
Thông tin xb: H.: Khoa học Và Kỹ thuật, 2009
Mô tả vật lý: 489tr., 30cm
Tóm tắt: Trình bày các nguyên lí chung bảo quản, chế biến rau quả. Công nghệ chế biến một số sản phẩm từ rau quả, sử dụng phế liệu chế biến hoa quả và rau, hệ thống tẩy rửa và khử trùng CIP, sử dụng HACCP trong sản xuất và tiền xử lí sau thu hoạch rau quả, công nghệ xử lí nước thải công nghiệp thực phẩm, rau quả
Từ khóa: Môi trườngCông nghệBảo quảnChế biếnAn toàn thực phẩmQuảRau

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất