Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực: Dùng trong các trường THCN
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
641
Tác giả:
Trần Như Khuyên
Thông tin xb:
H.: Hà Nội, 2007
Mô tả vật lý:
20tr., 30cm
Tóm tắt:
Nguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật sản xuất bánh mỳ, mì sợi và bún khô
Từ khóa:
Môi trường
;
An toàn thực phẩm
;
Bảo quản
;
Chế biến
;
Lương thực
;
Giáo trình
;
Sản phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
133
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.