...
Phân loại DDC: 664
Tác giả: Nhan Minh Trí
Thông tin xb: Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2017
Mô tả vật lý: 462tr., 30cm
Tóm tắt: Giới thiệu tổng quát về chế biến thực phẩm, các chất kháng sinh và chống oxy hoá tự nhiên bảo quản thực phẩm. Các thành phần liên quan đến chất lượng thực phẩm. Phân tích và áp dụng ba nguyên lý trong chế biến và bảo quản thực phẩm. Một số công nghệ tiên tiến ứng dụng trong chế biến thực phẩm
Từ khóa: An toàn thực phẩmMôi trườngBảo quảnChế biến

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất