...
Phân loại DDC: 660.6
Tác giả: Nguyễn Thị Hiền
Thông tin xb: H.: Giáo dục Việt Nam, 2012
Mô tả vật lý: 299tr., 30cm
Tóm tắt: Trình bày những khái niệm cơ bản về enzym, công nghệ sản xuất enzym từ thực vật và từ sinh vật, cố định enzym và ứng dụng enzym cố định, một số enzym chủ yếu và ứng dụng trong thực tế, đặc biệt là trong công nghiệp thực phẩm. Các kiến thức cơ bản về protein và ứng dụng của protein: sản xuất đơn bào, sản xuất nấm men cho người và gia súc
Từ khóa: Sinh học ứng dụngCông nghệ sản xuấtAn toàn thực phẩmEnzymProteinCông nghệ sinh họcỨng dụng

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất