Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
664
Tác giả:
Bùi Ái
Thông tin xb:
Tp. Thành Phố Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009
Mô tả vật lý:
235tr., 30cm
Tóm tắt:
Trình bày những vấn đề cơ bản về công nghệ sản xuất các sản phẩm: cồn etylic, malt, bia, rượu vang nho và một số loại rượu uống cao độ...
Từ khóa:
Môi trường
;
Công nghệ thực phẩm
;
Công nghệ lên men
;
Thực phẩm
;
Chế biến
;
An toàn thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
323
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.