...
Phân loại DDC: 664
Tác giả: Nguyễn Trọng Cẩn
Thông tin xb: H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2008
Mô tả vật lý: 183tr., 30cm
Tóm tắt: Giới thiệu về nguyên liệu thuỷ sản, nguyên liệu thịt gia súc gia cầm; Giới thiệu tóm tắt về các quá trình cơ bản trong sản xuất đồ hộp thực phẩm. Giới thiệu về công nghệ sản xuất đồ hộp thuỷ sản, công nghệ sản xuất đồ hộp thịt gia súc gia cầm
Từ khóa: Môi trườngĐồ hộpThủy sảnCông nghiệp thực phẩmThực phẩmGia cầmGia súcGiáo trìnhAn toàn thực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất