...
Phân loại DDC: 363.19
Tác giả: Lương Đức Phẩm
Thông tin xb: H.: Nông nghiệp, 2002
Mô tả vật lý: 423tr., 30cm
Tóm tắt: Tìm hiểu về cơ sở vi sinh vật học và vi sinh vật học thực phẩm gồm: Hình thái, sinh lí, quá trình vi sinh vật học quan trọng liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm, vi sinh vật trong tự nhiên, vi sinh vật của thịt, trứng, cá, sữa, rau quả... và vấn đề an toàn-vệ sinh thực phẩm
Từ khóa: Môi trườngAn toàn thực phẩmVi sinh họcVệ sinh thực phẩm

Tìm kiếm thêm

Đăng ký nhận tài liệu

Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất