Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
664
Tác giả:
Lưu Duần
Thông tin xb:
H.: Giáo dục
Mô tả vật lý:
360tr.: 1994, 30cm
Tóm tắt:
Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm. Các quá trình công nghệ cơ bản. Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Từ khóa:
Môi trường
;
An toàn thực phẩm
;
Sản xuất
;
Thực phẩm
;
Công nghệ chế biến
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
76
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.