Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Công nghệ thực phẩm truyền thống
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
664
Tác giả:
Lê Nguyễn Đoan Duy
Thông tin xb:
Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2012
Mô tả vật lý:
201tr., 30cm
Tóm tắt:
Giới thiệu công nghệ sản xuất các sản phẩm truyền thống chế biến từ đậu nành, tinh bột, rau quả, thịt và từ các loại hải sản
Từ khóa:
Môi trường
;
An toàn thực phẩm
;
Truyền thống
;
Công nghệ chế biến
;
Thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
72
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.