Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Công nghệ chế biến sữa & các sản phẩm từ sữa
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
637.0711
Tác giả:
Lâm Xuân Thanh
Thông tin xb:
H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2003
Mô tả vật lý:
196tr., 30cm
Tóm tắt:
Một số tính chất đặc trưng của sữa, thành phần hoá học của sữa, sữa nguyên liệu. Công nghệ các sản phẩm sữa: sản xuất sữa hộp, sản xuất kem, phomat, sản xuất sữa tươi, bơ
Từ khóa:
An toàn thực phẩm
;
Môi trường
;
Chế biến
;
Sữa
;
Chất lượng
;
Sản phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
67
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.