Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Tám Xoan của khách sạn Nam Cường, Nam Định
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
338.4
Tác giả:
Nguyễn Bảo Dung
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2023
Mô tả vật lý:
93tr., 30cm
Từ khóa:
Quản trị du lịch
;
Dịch vụ ăn uống
;
Đồ án tốt nghiệp
;
Khách sạn Nam Cường
;
Nam Định
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
ĐH9QTDL2_1911141883_NGUYỄN BẢO DUNG
1667 Kb
(0 lượt tải)
Xem toàn văn (54)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
96
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.