Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack từ rau củ quả và nấm ăn: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022 - 2023
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Đinh Thị Minh Anh
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2023
Mô tả vật lý:
51tr., 30cm + Báo cáo tóm tắt, thuyết minh
Từ khóa:
Môi trường
;
Đảm bảo chất lượng
;
An toàn thực phẩm
;
Chế biến
;
Sản phẩm
;
Đề tài sinh viên
;
Chế biến thực phẩm
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
Đinh Thị Minh Anh
4361 Kb
( lượt tải)
Xem toàn văn (0)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
72
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.