Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Nghiên cứu khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết cholorophyll từ tảo Spirulina: Nguyễn Thị Phương Anh
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Nguyễn Thị Phương Anh
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2024
Mô tả vật lý:
70tr., 30cm + pdf.
Từ khóa:
Môi trường
;
Đồ án tốt nghiệp
;
An toàn thực phẩm
;
Đảm bảo chất lượng
;
Nghiên cứu
;
Tảo Spirulina
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
20111522318_Nguyễn Thị Phương Anh
2011 Kb
(0 lượt tải)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
49
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.