Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Nghiên cứu cải tiến quy trình sản xuất tạo ra sản phẩm địa phương cháo Sát bổ sung khoai lang Đồng Thái, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Chu Thị Thu Thủy
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2024
Mô tả vật lý:
95tr., 30cm + pdf.
Từ khóa:
Đồ án tốt nghiệp
;
An toàn thực phẩm
;
Đảm bảo chất lượng
;
Nghiên cứu
;
Qui trình
;
Môi trường
;
Địa phương cháo Sát
;
Khoai lang
;
Đồng Thái
;
Ba Vì
;
Hà Nội
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
20111528798_Chu Thị Thu Thuỷ
3958 Kb
( lượt tải)
Xem toàn văn (0)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
75
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.