Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Ming, khách sạn Pan Pacific Hà Nội
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Đinh Thị Bưởi
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2024
Mô tả vật lý:
93tr., 30cm + pdf.
Từ khóa:
Đồ án tốt nghiệp
;
Kinh tế
;
Quản trị du lịch
;
Dịch vụ du lịch
;
Lữ hành
;
Chất lượng dịch vụ
;
Nhà hàng
;
Khách sạn
;
Ming
;
Pan Pacific
;
Hà Nội
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
20111143598_Đinh Thị Bưởi_ĐH10QTDL2
2819 Kb
(0 lượt tải)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
51
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.