Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 3: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
661
Tác giả:
Phạm Xuân Toản
Thông tin xb:
H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2013
Mô tả vật lý:
262tr., 24cm
Tóm tắt:
Trình bày nội dung, trình tự các khâu kĩ thuật trong quá trình nhiệt: truyền nhiệt, đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, cô đặc, quá trình lạnh
Từ khóa:
Quá trình
;
An toàn thực phẩm
;
Thiết bị
;
Công nghệ kĩ thuật môi trường
;
Môi trường
;
Công nghệ
;
Hóa chất
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
133
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.