Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Văn hóa ẩm thực Việt Nam nhìn từ lý luận và thực tiễn
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
398
Tác giả:
Trần Quốc Vượng
Thông tin xb:
H.: Từ điển Bách khoa & Viện Văn hóa, 2010
Mô tả vật lý:
265tr., 27 cm
Từ khóa:
Kinh tế
;
Thực tiễn
;
Lý luận
;
Văn hóa ẩm thực
;
Việt Nam
;
Quản trị Du lịch
;
Quản trị khách sạn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
160
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.