Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Hướng dẫn tra cứu
Tìm nhanh:
Tìm trong Tên tài liệu, Tác giả, Năm xuất bản, Từ khóa
Tìm đơn giản:
Tìm theo Loại tài liệu, Từ khóa, Tên tài liệu, Tác giả, Năm xuất bản
Tìm nâng cao:
Tìm theo theo toán tử AND, OR, NOT
Tìm liên thư viện:
Tìm tài liệu ở thư viện liên kết
TÌM NHANH
CƠ BẢN
NÂNG CAO
Tìm nhanh
Từ khóa bất kỳ
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Vị trí xếp giá
Tìm kiếm
Tất cả tài nguyên
Tất cả tài nguyên
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Tài nguyên điện tử
Loại tài liệu
Loại tài liệu
Bài trích
Báo - Tạp chí (Ấn phẩm định kỳ )
Báo cáo hội nghị
Báo cáo kết quả nghiên cứu, khảo sát
Báo cáo thực tập
Bản đồ, sách bản đồ
Catalô công nghiệp
Giáo trình
Hình vẽ, bản vẽ, tranh ảnh,..
Luận án, luận văn
Phim
Phần mềm
Sách
Sách bộ
Sách tập
Sách điện tử
Sáng chế
Tiêu chuẩn
Trang Web
Tài liệu số
Tệp máy tính
Tờ rời giới thiệu, quảng cáo
Âm thanh
Đĩa CD, DVD..
Đề tài nghiên cứu khoa học
Đồ án
Tìm không dấu
Nhan đề
Tác giả
Từ khóa
Phân loại
Năm xuất bản: Từ năm
Năm xuất bản: Đến năm
Chủ đề
Số ĐKCB
ISBN
Mã/Tên môn học
Mọi trường
Tìm kiếm
Làm lại
Toàn bộ CSDL
Toàn bộ CSDL
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Tài nguyên điện tử
Tìm không dấu
Tìm chính xác
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tìm kiếm
Làm lại
Tìm thấy
16
Kết quả
Sắp xếp
--- Chọn ---
Thích hợp
Tài liệu (A-Z)
Xuất bản tăng dần
Xuất bản giảm dần
Hiển thị:
10
50
100
200
1
2
Zotezo
Excel
Marc
1.
Nghiên cứu phương pháp phù hợp bảo quản quả chanh ta (Citrus Aurantifolia)
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Phạm Thu Hương
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2024
Nguồn tài liệu:
Đồ án tốt nghiệp số, Luận Án
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
67
2.
Nghiên cứu phương pháp bảo quản cà chua bi (Lycopersium esculentum miller) bằng màng polyetylen
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Nguyễn Thị Hiền Hương
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2024
Nguồn tài liệu:
Đồ án tốt nghiệp số, Luận Án
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
65
3.
Nghiên cứu phương pháp bảo quản chuối tây (Musa Acuminata) bằng màng polyetylen
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Đào Thị Thu
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2024
Nguồn tài liệu:
Đồ án tốt nghiệp số, Luận Án
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
55
4.
Nghiên cứu chiết xuất chất chống ôxi hóa từ vỏ và hạt quả bơ, thử nghiệm bảo quản hoa quả: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022 - 2023
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Nguyễn Anh Thư
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2023
Nguồn tài liệu:
Sản phẩm NCKH số, Sản phẩm nghiên cứu khoa học
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
70
5.
Nghiên cứu tổng hợp màng sinh học từ chitosan trong vỏ tôm và tinh dầu trong vỏ bưởi để bảo quản trái cây: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022 - 2023
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Phạm Thị Cẩm Tiên
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2023
Nguồn tài liệu:
Sản phẩm NCKH số, Sản phẩm nghiên cứu khoa học
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
70
6.
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ oxy đến quá trình oxi hóa bột sắt siêu mịn: Đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
657
Tác giả:
Bùi Tiến Trịnh
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2020
Nguồn tài liệu:
Sản phẩm nghiên cứu khoa học
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
157
7.
Nguyên lý bảo quản và chế biến thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
664
Tác giả:
Nhan Minh Trí
Thông tin xb:
Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2017
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
145
8.
Chất lượng nước - lấy mẫu: Water Quanlity - Sampling: TCNV 6633-3:2016, ISO 5667-3:2012 - Phần 3: Preservation and Handling of Water Samples
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
333.9
Thông tin xb:
H.: Hà Nội, 2016
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
71
9.
Kỹ thuật chế biến lương thực - Tập 1
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
664
Tác giả:
Bùi Đức Hợi
Thông tin xb:
H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2009
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
158
10.
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
664.8
Tác giả:
Lê Văn Tán
Thông tin xb:
H.: Khoa học Và Kỹ thuật, 2009
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
88
1
2
Zotezo
Excel
Marc
×
Chi tiết số báo/tạp chí
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
×
Bộ sưu tập
Tên BST *:
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.