Đăng ký
Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Hướng dẫn tra cứu
Tìm nhanh:
Tìm trong Tên tài liệu, Tác giả, Năm xuất bản, Từ khóa
Tìm đơn giản:
Tìm theo Loại tài liệu, Từ khóa, Tên tài liệu, Tác giả, Năm xuất bản
Tìm nâng cao:
Tìm theo theo toán tử AND, OR, NOT
Tìm liên thư viện:
Tìm tài liệu ở thư viện liên kết
TÌM NHANH
CƠ BẢN
NÂNG CAO
Tìm nhanh
Từ khóa bất kỳ
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Vị trí xếp giá
Tìm kiếm
Tất cả tài nguyên
Tất cả tài nguyên
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Tài nguyên điện tử
Loại tài liệu
Loại tài liệu
Bài trích
Báo - Tạp chí (Ấn phẩm định kỳ )
Báo cáo hội nghị
Báo cáo kết quả nghiên cứu, khảo sát
Báo cáo thực tập
Bản đồ, sách bản đồ
Catalô công nghiệp
Giáo trình
Hình vẽ, bản vẽ, tranh ảnh,..
Luận án, luận văn
Phim
Phần mềm
Sách
Sách bộ
Sách tập
Sách điện tử
Sáng chế
Tiêu chuẩn
Trang Web
Tài liệu số
Tệp máy tính
Tờ rời giới thiệu, quảng cáo
Âm thanh
Đĩa CD, DVD..
Đề tài nghiên cứu khoa học
Đồ án
Tìm không dấu
Nhan đề
Tác giả
Từ khóa
Phân loại
Năm xuất bản: Từ năm
Năm xuất bản: Đến năm
Chủ đề
Số ĐKCB
ISBN
Mã/Tên môn học
Mọi trường
Tìm kiếm
Làm lại
Toàn bộ CSDL
Toàn bộ CSDL
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Tài nguyên điện tử
Tìm không dấu
Tìm chính xác
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tìm kiếm
Làm lại
Tìm thấy
20
Kết quả
Sắp xếp
--- Chọn ---
Thích hợp
Tài liệu (A-Z)
Xuất bản tăng dần
Xuất bản giảm dần
Hiển thị:
10
50
100
200
1
2
Zotezo
Excel
Marc
1.
Nghiên cứu hành vi mua sắm trực tuyến đối với sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn của sinh viên trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022 - 2023
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Lê Ánh Ngọc
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2023
Nguồn tài liệu:
Sản phẩm NCKH số, Sản phẩm nghiên cứu khoa học
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
89
2.
Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack từ rau củ quả và nấm ăn: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022 - 2023
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Đinh Thị Minh Anh
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2023
Nguồn tài liệu:
Sản phẩm NCKH số, Sản phẩm nghiên cứu khoa học
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
79
3.
Nghiên cứu ảnh hưởng tỉ lệ phối chế đến quy trình chế biến mứt dứa đông: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021 - 2022
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Tác giả:
Đào Thị Thanh Huyền
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2022
Nguồn tài liệu:
Sản phẩm NCKH số, Sản phẩm nghiên cứu khoa học
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
91
4.
Thiết kế phương án thăm dò mở rộng đến cosd+35m, khu vực Tây Nam mỏ đá Spilit Đồi Chăn, Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa nhằm đảm bảo nguồn cung cho nhà máy chế biến năm 2022
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
553.8
Tác giả:
Phí Thị Ly
Thông tin xb:
H.: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2020
Nguồn tài liệu:
Đồ án tốt nghiệp số, Luận Án
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
214
5.
Kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm: Dành cho đối tượng tại cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
363.19
Tác giả:
Bộ Y tế
Thông tin xb:
H.: Cục An toàn thực phẩm, 2017
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
167
6.
Nguyên lý bảo quản và chế biến thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
664
Tác giả:
Nhan Minh Trí
Thông tin xb:
Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2017
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
157
7.
Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế - Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
641.2011
Tác giả:
Lê Văn Việt Mẫn
Thông tin xb:
Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
154
8.
Máy và thiết bị chế biến lương thực
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
664.0028
Tác giả:
Tôn Thất Minh
Thông tin xb:
H.: Bách khoa Hà Nội, 2013
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
189
9.
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm: Dùng cho Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
664
Tác giả:
Nguyễn Xuân Phương
Thông tin xb:
H.: Giáo dục Việt Nam, 2010
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
154
10.
Kỹ thuật chế biến lương thực - Tập 1
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC:
664
Tác giả:
Bùi Đức Hợi
Thông tin xb:
H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2009
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
165
1
2
Zotezo
Excel
Marc
×
Chi tiết số báo/tạp chí
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
×
Bộ sưu tập
Tên BST *:
Đăng ký nhận tài liệu
Nhập E-mail của bạn và bấm “Đăng ký” để nhận được những tài liệu mới nhất
Đăng ký
TRUNG TÂM THƯ VIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.38370598.