07/08/2024 11:15

🎁📚📖 Thư cảm ơn cá nhân tặng sách Thư Viện !❤️💞💖💝

📗 Ngày 24/07/2024, Thư viện Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã nhận được 5 đầu sách mới từ Luật sư, Tiến sĩ Đoàn Văn Bình tặng: "Bất động sản trong nền kinh tế Việt Nam - Vai trò và khuyến nghị chính sách"; "Pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam"; "Chính sách, pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch - Góp phần khôi phục ngành du lịch sau đại dịch Covid - 19 ở Việt Nam"; Hướng dẫn người nước ngoài mua, thuê, cho thuê, đầu tư bất động sản tại Việt Nam"; "Thế giới trong mắt tôi".

📕 Nội dung chủ yếu của những cuốn sách trên nói về Bất động sản, Du lịch ở Việt Nam. Sách mới được xuất bản do chính tác giả Đoàn Văn Bình viết năm 2024.
📘 Các sách này chính là nguồn tài liệu bổ sung định kỳ để phục vụ bạn đọc của Thư Viện Hunre. Thư viện đang tích cực chọn lọc, mã hóa và xử lý các sách hiện có làm sao để phục vụ bạn đọc một cách tốt nhất, hiệu quả nhất!
📒 Thay mặt các độc giả, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng của Luật sư, Tiến sĩ Đoàn Văn Bình đã tặng sách cho Thư viện và rất mong sẽ nhận được ngày càng nhiều hơn nữa những đầu sách hay, tài liệu qu‎ý – tất cả vì sự nghiệp chung của Trường, lợi ích của người học.
📔 Xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp của mình đến các Thầy Cô, các đơn vị, các tổ chức đã tặng sách cho Thư Viện Hunre.

📙 Mọi đóng góp tài liệu cho Thư Viện Hunre xin gửi về địa chỉ: Trung tâm Thư viện và Công nghệ thông tin Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 41A Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
🍀🍀🍀🍀🍀