01/08/2024 11:54

Pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam

Bất động sản du lịch là phân khúc bất động sản mới xuất hiện nhưng đang có xu hướng phát triển nhanh ở Việt Nam, trong khi khung khổ pháp luật chưa thật sự phù hợp với loại hình này. Hoàn thiện pháp luật về thị trường bất động sản du lịch không chỉ có ý nghĩa thúc đẩy phân khúc thị trường này phát triển mà còn hướng tới sự phát triển chuyên nghiệp, lành mạnh của thị trường bất động sản nói chung.

Cuốn sách "Pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam" của TS. Đoàn Văn Bình, xuất bản năm 2024 đã cung cấp cho bạn đọc những quan điểm khoa học pháp lý về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam, thực trạng pháp luật và thực tiễn thi hành pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch, từ đó đề xuất một số giải pháp để hoàn thiện pháp luật, góp phần phát triển thị trường bất động sản du lịch trong thời gian tới.

Những gì viết trong cuốn sách này là để trình bày và chia sẻ. Điều quan trọng hơn hết là cuốn sách chứa đựng mong muốn và khát vọng xây dựng một môi trường kinh doanh bất động sản nói chung và bất động sản du lịch nói riêng của Việt Nam lành mạnh và hiệu quả. Cuốn sách gồm có 3 chương:

• Chương 1: Lý luận về kinh doanh bất động sản du lịch và lý luận pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch;
  • Chương 2: Thực trạng pháp luật và thực tiễn thi hành pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch;
  • Chương 3: Định hướng, giải pháp hoàn thiện pháp luật kinh doanh bất động sản du lịch và nâng cao hiệu quả thi hành tại Việt Nam

Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc tại Phòng B.104, Trung tâm Thông tin Thư viện và Công nghệ thông tin!

Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ Quý bạn đọc!