10/11/2020 02:12

Giáo trình Quản trị logistics kinh doanh

Chủ biên: An Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thông Thái

Nhà xuất bản: Hà Nội

Năm xuất bản: 2018

Logistics là một ngành khoa học có tốc độ phát triển rất nhanh trong những giai đoạn có nhiều tiến bộ khoa học, công nghệ và kỹ thuật vượt bậc của nhân loại hiện nay. Với quan điểm tiếp cận logistics như một chức năng độc lập trong hệ thống các chức năng kinh doanh cơ bản của doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng. Đồng thời trang bị các kiến thức từ khái quát đến chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao theo hướng mở rộng và phát triển các hoạt động logistics.

Các nội dung của cuốn giáo trình Logistics kinh doanh được chia thành 9 chương với 3 chủ đề lớn. Có sự tích hợp và kế thừa phát triển các kiến thức liên hoàn giữa các phần và trật tự logic của 9 chương này.

Chủ đề thứ nhất bao gồm 3 chương đầu, cung cấp kiến thức chung và khái quát nhất về quản trị logistics kinh doanh tại các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng:

• Chương 1: Quản trị logistics trong kinh doanh hiện đại
  • Chương 2: Mạng lưới tài sản và hệ thống thông tin logistics tại doanh nghiệp
  • Chương 3: Tổ chức và kiểm soát logistics tại doanh nghiệp

Cuốn giáo trình được phục vụ tại phòng Đọc - Mượn (tầng 1 nhà B) Thư viện trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cuốn sách tới quý bạn đọc!